Xem Thái Ất Tử Vi 2017: Tuổi Tân Mẹo 67 Tuổi – Âm Nam

Hội chiếu có Vũ khúc, Đường phù, Hoa cái, Tấu thơ, Quý ông hay vợ con năm nay làm ăn phát đạt, có nhiều việc vui mừng và nhà cửa có tân trang hay tân tạo.


Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Mẹo 67 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952)

g070a-ga-vang-nhu-y

Vật Phẩm May Mắn: Gà Vàng Trên Như Ý

Tướng tinh: con Rắn – con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Tòng bá mộc ( Cây tùng bách )
SAO: Thái bạch: hao tài, đau ốm
HẠN: Toán tận: trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Thử Quy Điền ( Chuột về đồng ) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Đinh : Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: ngày mồng một tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
-Đi về hướng Đông Nam đến đón Tài thần
MÀU SẮC: hạp màu: đen, xanh, kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý ông tuổi Tân Mẹo là người khôn ngoan, năng động, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, ngoài tư cách chững chạc, nói năng vững chãi, thuyết phục, Quý ông còn có một sự cuốn hút ngầm khiến người đối diện dễ mất tự chủ.

Với can chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến đổi, công danh sự nghiệp phải tái tạo nhiều lần, vợ chồng dù thương yêu mấy cũng xảy ra bất hòa, khắc khẩu. Nhờ giỏi xoay trở nên mặt tinh thần có chao đảo thế nào cũng không khiến cho đời sống vật chất lâm vào túng quẩn. Nếu thuận sanh vào Đông Xuân, cuộc đời sẽ có nhiều thuận lợi hơn, có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

Giờ đây sắp bước vào Thất Tuần, đa phần sự nghiệp đã thành. Lộc tài đầy đủ nhưng sóng gió vẫn chưa nguôi nếu Quý ông vẫn còn cao danh vọng, mãi vẫy vùng trong biển lợi danh. Dù sao, tuổi Tân Mẹo cũng được hưởng Lộc lúc tuổi xế bóng, nếu là người nhân đức từng tạo nhiều việc thiện sẽ có cơ hội nhìn thấy cháu con làm nên việc lớn.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, ước muốn khó thành, tâm tư tình cảm rối rắm, tiền bạc tốn hao nhưng đi xa có lợi và lành. Sao Thái Bạch thuộc hành kim, đối với Quý ông mạng Mộc, càng nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Với hạn Toán Tận, lo tính việc gì cũng thường gặp trở ngại, khó nên, cuộc sống thường gặp điều trái ý, phòng tai nạn va chạm.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hư, Vận thời không thuận, mưu sự không thành, tài lộc kém. Gia đình tình cảm và bản thân có thể xảy ra những bất trắc khó lường.

Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, nếu còn làm việc, nên làm việc cũ, môi trường cũ sẽ có thu nhập dễ dàng và được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái an vui. Nếu đã nghỉ hưu, có thể sinh hoạt ở môi trường quen thuộc, dễ thành công hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can đinh thuộc âm, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thái Vũ, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Mộc, cũng có phần thuận lợi. Nhưng Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Nếu có ốm đau cũng mau hồi phục, cuộc sống dù có khó khăn về tài chánh cũng được bù đắp. Sao hạn có phần yếu kém, nhất là Thời Vận hoàn toàn bất an, chỉ nên làm các việc nhỏ đã quen, sẽ tránh được chống phá, trở ngại gây hư hao tiền bạc còn bị mang tai tiếng thị phi.

Được Vận niên rất tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng nên tùy duyên ứng xử, đừng khơi tham vọng, mong cầu. Có thể nói, đây là năm an bình nên “ an thân thủ phận “, vật chất không thiếu nhưng gia đạo còn có nhiều chuyện phải lo. Một năm trung bình đối với Quý ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu hạn có Tham lang, Hóa lộc, là người có tài, có khả năng xoay trở nhưng đồng cung có nhiều sao xấu: Đà la, Thiên khốc, Thiên la, Suy…nếu làm việc vẫn có phần tài lộc nhưng phải chịu nhiều áp lực, phải vận dụng tâm trí để đối phó rất khó khăn, thành quả khó bảo tồn.

Hội chiếu có Vũ khúc, Đường phù, Hoa cái, Tấu thơ, Quý ông hay vợ con năm nay làm ăn phát đạt, có nhiều việc vui mừng và nhà cửa có tân trang hay tân tạo.

Hạn cũng có Tang môn, Suy, Bạch hổ, Địa võng, bên cạnh những niền vui cũng có những lo lắng bất an vì có người thân chia xa hay đau ốm. Âu đó cũng là việc thường trong cuộc sống vốn vô thường này.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, trong các mối quan hệ với bên ngoài cần phòng tiểu nhân gây tai tiếng thị phi hay bội tín, lừa gạt. Gia đình cũng có người nên kẻ hư, cần quan tâm nhiều hơn đến các con để tránh bị bạn xấu lôi kéo vào đường hư hỏng.

Nhìn chung, năm nay tuy Vận Thời không thuận, nhờ Ngũ hành thuận lợi, cuộc sống có vài khó khăn hay hao tốn nhưng cũng được bù đắp, tương đối bình an. Riêng Quý ông, nên tránh bớt ngoại duyên và cần quan tâm giữ gìn sức khỏe.

SỨC KHỎE: Năm nay, bổn mạng bất an. Vận thời cũng có nhiều chống trái khiến phải lo nghĩ, đối phó nhiều, sức khỏe suy.

Ngoài các chứng thông thường của người lớn tuổi, nên quan tâm đến gan, thận và thường theo dõi huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sanh, họa lùi, cuộc sống được bình an.

Tân Mẹo phần số Quý Ông
Can chi tương khắc khó trong an bình
Là người khôn khéo, thông minh
Tự tay xây dựng, một mình bôn ba
Nhiều phen tạo lập cửa nhà
Tu tâm dưỡng tánh mới là yên thân
Nợ duyên rối rắm nhiều phần
Bạc tiền không thiếu, tâm thần khó an
Hậu vận củng cố gia cang
Tuổi già hưởng phúc, an nhàn từ đây
Năm nay, nhiều rủi ít may
Thủ thường an phận, chớ bay nhảy nhiều.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa xuân: Gia đình hưng vượng, thêm của thêm người. Tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng không tốt. Tốn hao ngoài dự liệu.

-Mùa hạ: Mưu sự khó thành, Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ, dễ sinh tranh chấp thua thiệt. Gia đình, bản thân có người bệnh nạn, tốn hao.

-Mùa thu: Phòng tai nạn phạm thân. Có tin vui về con cái. Quan hệ sinh chống trái. Không nên mưu đại sự.

-Mùa đông: Nhiều việc toại lòng. Có cơ hội làm công việc thích hợp. Uy tín tăng trưởng. Gia nghiệp vượng tăng.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *